.

Dành cho ngày mình bớt chơi với nhau

Chào các tình yêu của mình. Dù thời gian chung đụng với nhau ngắn hay dài, gắn bó keo sơn hay tình " chị em" cảm lạnh thì lời đầu tiên, xin chúc mừng bạn vì phải có căn lắm chúng ta mới vớ phải nhau trong hằng hà sa số cá thể tồn tại trong vũ trụ này. Giờ thì dùng hết sự sến súa (vì creator của cái sớ này là đứa ngựa bà) và EQ của mình để điền đống câu hỏi này giùm tao. Nhớ tình cảm nồng thắm vô nhe.

Secured
1

Ấn tượng đầu tiên của diu về từng đứa khác là gì?

2

Nếu dùng một cụm từ để hình dung đối phương thì đó sẽ là gì?

Kiến thức ngữ văn ngàn năm của ông cha ta vận dụng đi các con. Không tiếng Việt thì tiếng khác me không cấm hehe. Nhưng nhớ giải thích ra. Mục đích cái sớ này của tao là romanticize tình bạn của chúng ta, làm phong phú tâm hồn tụi bay và đương nhiên là do tao muốn đọc văn coi đứa nào viết hay nhất.
3

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của tụi bay?

Tận cùng của thời gian, thứ còn sót lại của một mối quan hệ là kỉ niệm. P/s: Nếu sau này trên đường đời con yêu phải đứa chả ra gì hay bị trap đồ á, bớt lụy đi vì cái con vấn vương là kỉ niệm đẹp ngày xưa thôi chứ không phải cái thứ tồi tệ kia!
4

Nếu đây là lần nói chuyện cuối cùng của chúng ta, diu muốn nói với những đứa còn lại điều gì?

Nói với cả lũ cũng được hoặc cá nhân đều được nha. Khuyến khích cá nhân nhưng làm cả hai thì càng tốt (10 điểm dedication)
5

Lời cuối

Có gì muốn nhắn với chủ shop hem. Dù sao thì sự ngựa bà của tao cũng là nguồn cơn của cái sớ này. Nhân danh chủ shop, xin cảm ơn sự đóng góp của bạn vô mớ câu hỏi này. Dù sau này chúng ta ở xa hay gần nhau, còn chơi hay hết chơi, thì mong bạn nhớ rằng có một người (maybe nhiều hơn một hehe hông biết) trân trọng sự đồng hành của bạn trong một phần cuộc đời của họ. During this journey, your existence is truly my therapy. Thank you and wish us all the best! - From Bạn của tụi bay aka chủ shop