Powered by

Đăng ký vào lớp học tiếng Séc. Tại trung tâm Sangu.eu

Xin chào bạn,

nếu bạn có nhu cầu học tiếng Séc tại lớp sắp mở của tháng 6, 7, 8, 9, thì hãy chọn lớp phù hợp và ghi số điện thoại liên lạc cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại nhé.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về khoá học, hãy gọi ĐT:774 523 789

Lớp AO:

Khoá học này dành cho mọi lứa tuổi muốn học tiếng Séc từ đầu, nhất là cho những ai chưa bao giờ học hoặc đã sống ở Séc lâu, nói bồi nhưng chưa tự tin vào ngữ pháp của mình.Trong lớp các học viên sẽ tập luyện phát âm chuẩn, đọc, hội thoại và ngữ pháp tiếng Séc cơ bản nhất. Đây cũng là khoá học mở đầu, giúp bạn hiểu những điều cơ bản để sau này có thể đi học tiếp lớp nâng cao lên mức độ A1. Học 90 phút, 2 buổi trong tuần, học phí 6000 Kč/khoá học, số lượng học viên tối đa 9.

Lớp nâng cao- A1:

Lớp học tiếp theo sau khi học viên đã tham gia học lớp cơ bản AO tại trung tâm Sangu.eu. Mục đích của khoá học là mở rộng từ vựng, luyện ngữ pháp để chuẩn bị thử thi bằng A1. Đây là khoá học tập trung vào khả năng hội thoại trong thực tế và học với các tài liệu thực dụng. Sau khoá học này, học viên sẽ có thể tiếp tục học khoá A2. Học 90 phút, 2 buổi trong tuần, học phí 6000 Kč/khoá học, số lượng học viên trong lớp tối đa 9.

Lớp bổ túc tiếng Séc cho trẻ, vào tháng 7 và 8:

Lớp học dành cho các em mới Việt Nam sang và đang muốn học tiếng để nhập vào trường học phổ thông. Trong các giờ học các em sẽ được tập phát âm, học ngữ pháp cơ bản và bổ túc các nội dung của môn học trong trường học. Học 180 phút, 3 đến 4 buổi trong tuần, số lượng học viên trong lớp tối đa 9. Học phí theo từng lớp học.

Bạn hãy chọn 1 lớp phù hợp và ghi lại số ĐT:

Spustit dotazník